Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / Làm gì để khắc phục mái tóc bị cắt lỗi

Làm gì để khắc phục mái tóc bị cắt lỗi

Hẳn có lúc bạn thấy ở đâu đó một kiểu tóc trông thật đẹp nhưng khi bạn áp dụng kiểu tóc đó cho mình thì lại thành thảm họa. Nhiều người cũng vì thế mà phải tránh mặt bạn bè cả một thời gian dài. Để tránh trường hợp này, bạn hãy xem qua dưới đây những cách để “chữa cháy” tạm thời cho mái tóc.

1. Kiên nhẫn xem xét lại


Dù cho bạn rất muốn sửa lại nó ngay lập tức, nhưng hãy kiên nhẫn. Sau khi về nhà hãy thử gội rồi tạo kiểu chúng lại xem sao. Có thể bạn sẽ nảy ra một ý tưởng tốt hơn để cứu được phần nào bộ tóc của mình.

2. Sử dụng máy uốn

Một cách khá hữu dụng trong việc che đi những lớp tóc hỏng. Các nếp xoăn sẽ khiến người khác khó lòng nhận ra những đường cắt lỗi trên tóc của bạn.

3. Thử kiểu tóc mới


Thay thế kiểu buộc tóc đuôi ngựa thường ngày bằng việc thắt bím hay búi tóc cao, hoặc kiểu cột nửa trên nửa dưới đầy cá tính để che đi khuyết điểm của tóc.

4. Keo xịt tóc

Bạn có thể sử dụng gel vuốt tóc để dễ dàng cố định phần tóc ngắn và giúp nó trông bồng bềnh hơn.

5. Kết hợp với phụ kiện


Những chiếc kẹp thời trang hoặc nơ xinh xắn chính là cách đánh lạc hướng mọi ánh mắt khỏi mái tóc không hoàn hảo.

6. Quay trở lại chỗ làm tóc

Cắt tóc ngắn hơn chút nữa có thể chữa cháy cho sai lầm này. Hãy nói với thợ cắt tóc rằng bạn không vừa ý ở chỗ nào và trình bày rõ để họ sửa lại phần đó.

7. Đợi tóc dài ra


Trung bình một tháng tóc sẽ dài ra khoảng từ 1-1,5 cm. Hãy chăm sóc tóc để thúc đẩy quá trình này bằng cách đắp mặt nạ, ăn nhiều chất dinh dưỡng, uống đủ nước… và bạn sẽ sớm có lại mái tóc ban đầu thôi.
Chia sẻ thông tin này :