Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / , , 6 màu nhuộm tóc xu hướng mùa thu đông 2017

6 màu nhuộm tóc xu hướng mùa thu đông 2017

Mùa hè đã sắp đi qua và đón chờ mùa thu đông với thời tiết hanh, khô và lạnh. Tóc Tốt gợi ý với các bạn 6 màu nhuộm giúp làm sáng da và hợp với tông lạnh của mùa thu đông. Các bạn cùng tham khảo và chia sẻ nhé.


1. Tóc màu khói:

Không khó để nhận ra rằng màu khói đang là màu đang giữ vị trí số 1 trong xu hướng màu nhuộm tóc trong những năm gần đây. Tóc màu xám khói lại trở nên hợp hơn cả trong tiết thời thu đông với tông màu lạnh chủ đạo.


2. Tóc màu rêu:

Tiếp theo trào lưu tóc màu khói chính là màu rêu với tông lạnh huyền bí không kém. Màu khói dành cho những bạn ưa thích tóc màu sáng thì màu rêu lại là sự lựa chọn cho những ai chuộng màu tối. Màu tóc tối ánh rêu HOT trong một thời gian dài và chưa có dấu hiệu giảm sút. Mùa lạnh mà diện màu rêu cho tóc thì thật là tuyệt phải không các bạn.3. Tóc màu nâu ánh đồng:

Vẫn là tông màu tối làm chủ đạo. Mái tóc nâu với chút ánh đồng cũng là một gợi ý tuyệt vời cho mùa thu đông. Màu nâu sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn, bạn có thể nhuộm từ tông tối đến sáng tuỳ thích. Dưới đây là 5 màu cơ bản nhất, được xếp theo thứ tự từ tối đến sáng, các bạn tham khảo và lựa chọn kiểu hợp cho mình (cho khách) nhé.4. Tóc màu nâu đỏ:

Nếu bạn thích màu đỏ (và có thể là hợp với màu đỏ - theo phong thuỷ), hãy chọn ngay màu nâu đỏ mà không cần phải do dự nhé. Những màu dưới đây chắn chắn sẽ làm bạn không thể nào cưỡng lại nổi. Sự quyến rũ của màu đỏ thì không cần phải bàn cãi nữa...


5. Tóc màu vàng hồng (Màu Rose Gold)

Chắc các bạn còn nhớ Iphone đã cho ra đời màu Rose Gold và màu này đã trở thành một trào lưu, được rất nhiều người dùng ưa chuộng (và các hãng khác cũng cho ra đời những sản phẩm màu này). Thời trang tóc cũng vậy, trong thời gian gần đây, màu vàng hồng (màu Rose Gold) cũng đang rất được ưa chuộng. Với màu tóc quyến rũ này, chắn chắn mọi người không thể rời mắt khỏi bạn. Nếu như 2 màu tông lạnh ở trên hơi thiên về sự huyền bí, tóc màu vàng hồng mang đến cho bạn (cho khách) sự quyến rũ khó tả.


5. Tóc nhuộm ombre

Ombre là xu hướng nhuộm tóc trong thời gian gần đây, đang rất thịnh hành trong năm 2017. Bạn (khách) cảm thấy mái tóc nhuộm thông thường không có gì mới lạ, hấp dẫn? Vậy hãy tô điểm cho mái tóc ngay với cách nhuộm ombre cưc quyến rũ. Tóc nhuộm ombre được chú trọng nhuộm sáng phần đuôi, bạn có thể mix màu giữa phần trên và phần đuôi sao cho phù hợp với khách nhất. 


Xem hướng dẫn cách nhuộm màu ombre đẹp tại đâyNhuộm tóc Ombre như thế nào là đẹp?

Chúc các bạn salon tư vấn, thực hiện những mẫu tóc nhuộm cho khách đẹp và hợp với xu hướng màu nhuộm thu đông 2017 nhé.

Tóc Tốt

Like fanpage Tóc Tốt để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/toctot.net/Chia sẻ thông tin này :