Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / Những màu tóc nhuộm giúp tôn làn da trắng sáng

Những màu tóc nhuộm giúp tôn làn da trắng sáng

Sở hữu làn da xỉn màu hoặc trắng xanh, bạn đừng quá buồn vì có nhiều cách giúp bạn lấy lại sức sống cho khuôn mặt, đơn giản như cách đổi đúng màu tóc nhuộm. 

Tóc nhuộm màu cam giúp tôn làn da trắng sáng

Các cô gái Hàn Quốc, đặc biệt là sao Hàn, đang đổ xô di nhuộm tóc màu cam vì theo các chuyên gia đây là màu tóc nhuộm tôn làn da trắng sáng cho người Châu Á.


Theo chuyên gia làm tóc Erica Baik, chủ sở hữu salon tóc nổi tiếng tại Hàn Quốc giải thích màu cam có màu tương đồng với một bộ lọc màu trong Instagram. Tông màu trầm ấm này sẽ giúp tôn ánh vàng cho làn da của người Châu Á, giảm tông màu nhợt nhạt của da.


Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

Để có làn da trắng sáng, những cô nàng da ngăm đen nên tránh xa những màu tóc nhuộm như vàng sáng hay đỏ tươi. Màu nâu hạt dẻ trầm phù hợp với nhiều gương mặt, màu da khác nhau.


Nếu tông màu này hơi tối so với sở thích, bạn có thể chọn cách nhuộm ombre sáng ở chân tóc hoặc gẩy light cùng tông nhẹ nhàng.

Nhuộm tóc màu nâu đỏ

Sắc đỏ trên tóc giúp làn da bạn hồng hào, rạng rỡ hơn. Chưa kể, đây cũng là màu tóc dễ dàng "ngụy trang" với người lớn khi ở trong nhà. Chỉ khi ra ngoài trời, màu nâu sẫm mới ánh lên những lớp đỏ đầy thu hút.


Những nàng da không trắng sáng chỉ nên chọn màu đỏ trầm thiên nâu. Tông đỏ quá tươi và chói sẽ phản tác dụng khiến vẻ ngoài của bạn trông càng xám xịt hơn.

Phương Vũ (Gia Đình Việt Nam)
Chia sẻ thông tin này :