Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / , Khi uốn tóc bị hỏng, phải làm sao để khắc phục?

Khi uốn tóc bị hỏng, phải làm sao để khắc phục?

Bạn háo hức bước vào tiệm tóc để uốn tóc thay đổi diện mạo của mình. Tuy nhiên, khi hoàn thành, bạn rất thất vọng vì mái tóc mình đã bị uốn hỏng, không ra kiểu tóc mình mong muốn, tóc lại khô ráp như một mớ rơm. 


Thường thì có khá nhiều nguyên nhân khiến mái tóc của bạn bị uốn hỏng, nhưng gói gọn lại trong 1 số nguyên nhân chính sau:

- Do hóa chất mà salon tóc sử dụng để uốn cho tóc của bạn không đảm bảo chất lượng.

- Trình độ tay nghề, kinh nghiệm của nhân viên thực hiện uốn tóc cho bạn chưa còn non kém

- Tình trạng tóc của bạn khá yếu, không đủ sức khỏe để vào hóa chất nhưng vẫn cố làm.

Dù là do nguyên nhân gì đi nữa thì khi mái tóc bạn bị uốn hỏng, bạn sẽ chính là người phải chịu hậu quả nghiêm trọng từ vấn đề này. Thời gian để chăm sóc hồi phục cho những mái tóc bị uốn hỏng là bạn phải ngưng sử dụng dịch vụ hóa chất trong vòng từ 4- 6 tháng.


Khắc phục như thế nào?

Cách tốt nhất để khắc phục nhanh tình trạng tóc hư tổn nặng với biểu hiện tóc xơ rối, chẻ ngọn, bông xù rất “ngứa mắt” này thì bạn cần mạnh dạn cắt bỏ hết phần tóc đã hư tổn ấy đi.Có khá nhiều bạn đọc lo ngại vấn đề cắt tóc ngắn sẽ không phù hợp với khuôn mặt, trông bạn không còn thướt tha nữ tính như khi để tóc dài. Chỉ có lời khuyên cho bạn là, cắt tóc ngắn ngoài việc là để loại bỏ phần tóc hư tổn đi, tóc ngắng còn mang đến cho bạn một chế độ chăm sóc đơn giản hơn.


Tóc ngắn còn giúp bạn trẻ trung hơn. Đặc biệt thà nhìn bạn khác lạ với kiểu tóc mới còn hơn phải chịu đựng một mái tóc đã chết không thể phục hồi.Để khắc phục toàn hiện tình trạng tóc bị uốn hỏng, nếu chỉ cắt bỏ phần tóc bị hư tổn đi thôi là chưa đủ, bạn cũng cần thực hiện các mẹo nhỏ sau để tóc nhanh hồi phục, sẽ rất hiệu quả đấy:

- Dùng dầu gội chuyên trị dành cho các mái tóc hư tổn nặng,

- Mỗi tuần nên hấp tóc một lần bằng, sau có thể dãn ra 2 tuần/ lần cũng được. Việc hấp tóc rất quan trọng cho quá trình phục hồi cho tóc hư tổn.

- Dùng tinh dầu dưỡng để bổ sung dưỡng chất cho phần ngọn tóc vốn đã yếu.

- Xịt dưỡng bảo vệ tóc khi ra ngoài ánh nắng.

- Tránh sấy tóc bằng hơi nóng, nên để tóc khô tự nhiên. Cần thiết thì chỉ sấy qua với nấc mát và dùng xịt dưỡng bảo vệ tóc trước khi sấy.


Tóc Tốt

Like fanpage Tóc Tốt để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/toctot.net/


Chia sẻ thông tin này :