Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / Kỹ thuật uốn tóc đẹp mà không bị già

Kỹ thuật uốn tóc đẹp mà không bị già

Mái tóc góp phần không nhỏ trong việc tạo nên nét đẹp của người phụ nữ và lẽ đương nhiên mái tóc dài thẳng luôn khiến các nàng trở nên quyến rũ, trẻ trung hơn so với mái tóc xoăn cứng ngắt. Tuy nhiên có không ít các bạn gái vẫn thích để kiếu tóc xoăn, nhưng họ lại thường phàn nàn rằng tóc xoăn khiến họ cảm thấy mình bị già hơn rất nhiều. Để tránh được điều không mong muốn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ thuật uốn tóc đẹp mà không bị già nhé!


Đầu tiên là phương pháp uốn: Ngày nay các thợ tạo tóc chuyên nghiệp áp dụng kiểu uốn setting để thay thế cho kiểu uốn lạnh cổ điển thông thường. Bởi vì uốn setting chỉ cần thời gian ngắn vừa có thể giúp bảo vệ sức khỏe của mái tóc vừa tạo được những lọn tóc xoăn tự nhiên, mềm mại, chắc khỏe sau khi làm. Lại có thể nhuộm màu cùng một lúc chứ không phải đợi cả tuần sau mới được nhuộm như khi làm xoăn lạnh.Kế tiếp là kiểu tóc: Kiểu cắt và kiểu uốn không phù hợp cũng ảnh hưởng đến toàn bộ hình ảnh chung của mái tóc vừa uốn. Với người lớn tuổi, không nên để tóc quá dài mà nên cắt tóc ngắn rồi mới uốn. Tóc sẽ bớt thưa và có độ phồng hơn. Ngược lại, người trẻ mà có mái tóc uốn càng dày thì trông càng già hơn. Vì vậy, nên tỉa bớt tóc để khuôn mặt trông không quá nặng nề. Về kích thước lọn uốn, kiểu uốn gợn sóng nhẹ giúp bạn trẻ hơn và lọn tóc uốn quá gọn gàng, chỉnh chu sẽ càng tăng thêm tuổi cho bạn đấy. Riêng kiểu tóc uốn xù lọn thật nhỏ mang đến vẻ gợi cảm cho chủ nhân nhưng chỉ thích hợp với những bạn gái trẻ trung và cá tính.


Thêm nữa là màu sắc: Một mái tóc uốn màu đen có thể khiến bạn trông già dặn. Những tông màu tóc có độ phản xạ ánh sáng sẽ làm bạn trông trẻ trung hơn.

Và yếu tố cuối cùng là sức khỏe của tóc: Tóc khỏe là tóc đẹp, do đó, bạn nên chú ý đến việc chăm sóc và phục hồi tóc sau khi uốn để tóc luôn bóng khỏe. Hãy chọn những sản phẩm dành riêng cho tóc uốn để bổ sung dưỡng chất giúp sợi tóc khỏe từ gốc đến ngọn. Một tóc xơ xác thảm hại thì với kiểu cắt và màu nhuộm nào cũng khó giúp bạn xinh đẹp được.

Tóc Tốt

Like fanpage Tóc Tốt để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/toctot.net/Chia sẻ thông tin này :