Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / , Làn da ngăm ngăm nhuộm tóc màu gì cho chất?

Làn da ngăm ngăm nhuộm tóc màu gì cho chất?

Một màu tóc đẹp và phù hợp là phải đảm bảo sự hài hòa và cân đối với  làn da và khuôn mặt. Sản phẩm sẽ có kết quả tuyệt vời nhất nếu màu nhuộm chỉ chênh lệch tối đa 3-4 tone so với màu tóc tự nhiên của bạn.

Nếu bạn sở hữu làn da hơi ngăm đen thì tốt nhất nên chọn những gam màu trung tính như nâu hạt dẻ. Màu nhuộm này không quá chói như màu vàng hay đỏ và có thể phù hợp với nhiều màu da khác nhau . Vì vây, nếu làn da của bạn có kém sáng thì nâu hạt dẻ cũng mang đến một vẻ tươi tắn cho vẻ ngoài của bạn.


Bên cạnh sắc nâu hạt dẻ thì nâu vàng hay nâu socola cũng giúp cho làn da của bạn trở nên sáng hơn bởi bản chất của các gam màu này có thể phù hợp với hầu hết các màu da và không khiến da bị xỉn đi.


Với làn da ngăm đen, sẽ không phải là lựa chọn tốt khi bạn nhuộm tóc màu sáng như màu bạch kim, màu vàng, màu đỏ, xanh rêu hay thậm chí là màu khói vì chúng sẽ khiến da bạn trông xỉn màu hơn. Tuy nhiên , nếu bạn yêu thích sự sành điệu thì có thể nhuôm nâu đỏ hoặc nâu vàng để tạo cá tính và nổi bật. Và tất nhiên khi nhuộm những gam màu nổi bật này, bạn cũng nên có sự kết hợp với trang phục và màu son hợp lý sao cho tạo nên sự nổi bật mà không bị quá “phô”.Da ngăm đen không chỉ có một sự lựa chọn duy nhất với những gam màu trung tính mà hoàn toàn có thể kết hợp với những sắc màu dịu ngọt khác theo phong cách nhuộm phẩy light hoặc ombre cá tính.Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là dù bạn có chọn style nào thì cũng phải đảm bảo không chọn những sắc màu quá nóng mà nên có sự phối hơp nhẹ nhàng với những tone màu có sẵn để tone lên làn da khỏe mạnh và gợi cảm. 


Nguồn: Tóc Đẹp

Like fanpage Tóc Tốt để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/toctot.net/Chia sẻ thông tin này :