Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / Phương pháp ép (duỗi) cụp hiệu quả nhất

Phương pháp ép (duỗi) cụp hiệu quả nhất

Tóc Tốt xin chia sẻ với các bạn salon phương pháp ép (duỗi) cụp tóc hiệu quả nhất. Lưu ý để ép cụp tóc thì bước cắt tóc tạo kiểu là quan trọng nhất.

I. Chuẩn bị:

- Thuốc mềm hóa số 1.

- Hoàn hình.

- Thuốc định hình số 2.

- Máy là.

- Phục hồi, và những dụng cụ khác đi kèm.


II. Phương pháp ép cụp hiệu quả:

Bước 1: Đầu tiên mọi người đi gội đầu nhẹ để loại bỏ tạp chất, tiếp theo là cắt tóc (áp dụng những kiểu tóc ngắn thích hợp với ép cụp như: BOB, VIC..) sau đó kiểm tra và phán đoán chất tóc để tính tỷ lệ pha thuốc. Ví dụ: Tóc hư tổn bình thường.

Bước 2: Xử lý thuốc số 1 (thuốc mềm hoá).

Bôi thuốc mềm hóa lần đầu với tỷ lệ 7 thuốc 3 dưỡng bôi cách chân khoảng 1,5 cm rồi bôi hết ra phần ngọn để thời gian khoảng 10 phút kiểm tra chất tóc đang ở mức độ mềm hóa nào để tăng nồng độ.

Tiếp tục bôi thuốc lần 2, khi bôi lần 2 mọi người chú ý là chỉ bôi thuốc phần ngọn khoảng 5cm để mềm hóa sâu hơn khi phần ngọn đã gần đạt của lần 2 thì ta dùng thuốc khỏe bôi trực tiếp từ chân ra ngọn (cách chân 1,5cm) khi đã đạt mềm hóa rồi đi xả sạch bằng nước. 

Sau đó lấy 1 lượng Hoàn hình pha với nước nóng khoảng 100ml hòa tan rồi pha thêm chút nước lạnh cho giảm nhiệt độ rồi ngâm tóc khoảng 2-3 phút rồi xả sạch bằng nước. Sau khi xả sạch và sấy khô tiếp tục đến việc là nhiệt bằng máy là...

Bước 3: Dùng máy là, là kỹ phần chân tóc và phần thân tóc cho thật bóng sau đó là phần ngọn cụp 1 vòng chữ 0. Cùng 1 phương pháp hoàn thành trên khuôn đầu, khi hoàn thành phần là tóc thì đợi tóc nguội rồi bôi thuốc định hình số 2.

Bước 4: Xử lý thuốc số 2: Khi bôi thuốc số 2 (thuốc định hình) thì chú ý phần cụp là bôi theo độ cụp của tóc tránh bị duỗi, để 10 phút rồi đi xả sạch. Sau đó sấy khô là kiểu tóc đã hoàn thành. 

Chúc các bạn thành công.

Học viện OneStar

Like fanpage Tóc Tốt để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/toctot.net/Chia sẻ thông tin này :