Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / Phục hồi tóc hư tổn bằng Keratin

Phục hồi tóc hư tổn bằng Keratin

Tóc hư tổn là tình trạng tóc bị tổn thương do các yếu tố bên trong hoặc bên ngoài tác động khiến tóc không hoặc hạn chế nhận các dưỡng chất để tóc phát triển khỏe mạnh và có những dấu hiệu gây khó chịu cho bạn cũng như ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe của tóc.

Bạn đừng cho rằng, chỉ tóc làm hóa chất nhiều mới bị hư tổn nhé, đôi khi, mái tóc bị phơi nắng quá nhiều, chủ nhân của nó làm việc trong môi trường khói bụi hoặc tiếp xúc với các khói xi măng, vôi vữa mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ, thậm chí sử dụng không đúng loại dầu gội trong thời gian dài cũng gây hư tổn nặng nề cho tóc.

Tóc hư tổn thường có dấu hiệu xơ, gãy và xỉn màu vì lớp keratin đã bị phá vỡ

Thông thường, một mái tóc hư tổn có những dấu hiệu điển hình như sau:


+ Tóc hư tổn nhẹ và vừa:

Tóc khô và chẻ ngọn, dễ đứt và gãy. Có một điều khiến bạn bất ngờ là tóc hư tổn nhẹ và vừa khi nhuộm dễ lên màu hơn tóc khỏe vì tóc khô, lớp biểu bì dễ bám màu hơn. Tóc uốn cũng nhanh và hiệu quả hơn bởi lớp vảy liên kết yếu đi. Khi tóc khỏe sẽ có độ đàn hồi tốt, lớp vảy bóng nên màu và thuốc uốn dễ trôi, nên khó uốn và nhuộm khó lên màu.

Tóc hư tổn nặng:

Tóc mủn và dễ gẫy rụng, đôi khi chỉ cần bạn vuốt tóc đã thấy tóc rụng khá nhiều. Tóc mất đi độ đàn hồi, dễ chìm trong nước. Ngoài ra, tóc còn dễ xỉn màu, mất độ bóng, sờ vào thấy thô ráp, dễ gãy, tóc khó chải.

Bạn có thể dễ dàng xác định mức độ hư tổn của tóc và tìm giải pháp cách chăm sóc tóc hư tổn, phục hồi nhanh nhất. Dù trong tình trạng hư tổn nào bạn cũng nên sử dụng cách phục hồi tóc hư tổn nặng bằng keratin, bởi đây là cách phục hồi nhanh và hiệu quả nhất.

Tại sao lại là phục hồi tóc hư tổn bằng Keratin chứ không phải là sản phẩm khác?

Có thể, bạn tìm thấy cách phục hồi tóc hư tổn tự nhiên nào đó, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những ai muốn phòng tránh tình trạng này hoặc là biện pháp kết hợp, còn nếu muốn khắc phục nhanh chóng và hiệu quả thì bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa keratin để cứu vãn mái tóc của mình. Sau khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi tới 80% – 90% và duy trì hiệu quả này trong 5-6 tháng.

Cơ chế phục hồi tóc hư tổn của các sản phẩm Keratin là cung cấp keratin đã bị mất đi ở tóc giúp tóc phục hồi lại trạng thái ban đầu như khi chưa tiếp xúc với hóa chất và hư tổn. Thông thường, keratin là thành phần chính của tóc, chiếm 70% cấu tạo của sợi tóc giúp tóc bóng khỏe và chống lại tác động của môi trường và các điều kiện bất lợi. Tuy nhiên, trong khi sử dụng hóa chất như: uốn- ép- nhuộm hoặc sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở lên sẽ làm cấu trúc của keratin bị phá vỡ, hư tổn và hao hụt. Điều này làm tóc mất đi lớp bảo vệ, còn trơ lại tủy tóc, không còn khả năng tự bảo vệ và phục hồi nữa.

Phục hồi tóc hư tổn Keratin giúp phục hồi từ sâu bên trong tủy tóc ra ngoài mang lại hiệu quả phục hồi hoàn hảo

Khi sử dụng sản phẩm keratin chính hãng và uy tín sẽ giúp phục hồi tóc cháy, sun, tóc nát hiệu quả sau lần đầu sử dụng, cung cấp năng lượng cho tóc, giúp tóc khỏe để tiếp nhận những đợt uốn, ép lại. Đặc biệt là phục hồi lại cấu trúc tủy của tóc, lấy lại sự đàn hồi cho tóc, tóc nhìn dày và bóng, đanh hơn.

Tóc Tốt

Like fanpage Tóc Tốt để cập nhật thông tin mới nhất: https://www.facebook.com/toctot.net/Chia sẻ thông tin này :