Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / Đổi màu cho tóc của bạn

Đổi màu cho tóc của bạn

Thử nghĩ xem nếu bạn ăn mặc cá tính mà mái tóc không có gì nổi bật trong khi chỉ cần thay đổi thêm chút xíu thì sẽ trở nên hoàn hảo, tại sao không? 


Bởi ngoài các xu hướng về trang phục và phụ kiện thì tóc cũng là “góc con người” mà bạn chớ bỏ qua.

Cập nhật bảng màu
Mỗi năm, xu hướng màu nhuộm đều thay đổi. Nếu muốn một sự tươi mới, màu be là lựa chọn. Đây là màu tóc dành cho các cô gái có làn da trắng sáng. Tông màu này “nằm” giữa hai tông vàng - nâu nên tạo vẻ đẹp mới lạ, tươi mới và khác biệt. Đó là sự tổng hợp của màu nâu nhạt với tông vàng ấm áp.

Tông màu trung tính hơn là vàng va ni, khá phù hợp với nhiều sắc màu da khác nhau, nếu bạn ngại nổi bật.

Với người có tóc màu đen của châu Á, tông màu thực sự phù hợp chính là màu sô cô la - ca cao và caramel. Màu nâu sẫm ánh đỏ là sự pha trộn của các màu như tên gọi sô cô la - ca cao và caramel là tông màu ngọt ngào và quyến rũ dành cho các cô gái mạnh mẽ, cá tính.

Màu nhuộm hợp gương mặt
Với người có khuôn mặt nhỏ, đừng chọn kiểu tóc cầu kỳ. Đẹp nhất là mái tóc suôn thẳng, nhuộm một màu hợp với làn da. Nếu da trắng sáng, có thể chọn những màu hơi sáng kiểu beige hay tông vàng va ni; da sẫm màu thì tông nâu ánh đỏ rượu, nâu hạt dẻ sẫm màu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Với người có khuôn mặt to, không chọn một màu đồng nhất vì dễ tạo hình khối, càng nổi bật những chi tiết bạn muốn giấu. Dĩ nhiên phải tuân thủ nguyên tắc: màu tóc phải phù hợp màu da nhưng với gương mặt to. Nhuộm high light ton-sur-ton sẽ là thủ pháp giúp thon gọn gương mặt.

An Yên (Báo Thanh Niên)
Chia sẻ thông tin này :