Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / , Tóc xoăn đang lên ngôi và đây là lý do chị em nên chọn những salon uy tín để uốn tóc dịp Tết

Tóc xoăn đang lên ngôi và đây là lý do chị em nên chọn những salon uy tín để uốn tóc dịp Tết

Có một sự thật là cứ đến gần Tết, các chị em lại cứ rủ nhau đi làm xoăn mới lạ chứ!


Có một thực tế thú vị là, cứ đến gần Tết, 80% hội chị em sẽ rủ nhau đi làm xoăn. Dù tóc dài hay tóc ngắn, dù già hay trẻ, dù chỉ còn lẻ tẻ vài đồng lương hay đang hào sảng chuẩn bị sẵn bạc triệu, họ cũng đều muốn làm xoăn đón xuân. 

Công bằng mà nói, làm xoăn gần như là phương án tối ưu nhất cho các màn make-over. Một mái tóc gợn sóng bồng bềnh sẽ giúp họ nữ tính hơn, nền nã hơn và tiết kiệm khối thời gian đứng trước gương loay hoay tạo kiểu. Và hơn nữa, nhìn gái Hàn uốn tóc xoăn đẹp mê li, ai mà chẳng ham cơ chứ. Nhưng để mà nói ấy mà, đây là một quyết định hên xui hết sức. Được ăn cả, ngã về âm (chứ đừng nói là về không).

Nhờ vào sự có tâm của thợ làm xoăn, cô gái này đã "méo mặt" nguyên một thời gian dài. Không chỉ bị tạo sai kiểu, mái tóc này còn bị hư tổn nghiêm trọng. Để cứu nó, chắc chính chủ phải tốn không ít thuốc dưỡng tóc hoặc đau lòng nhất là phải cắt hết đi cũng không chừng. (Ảnh: Facebook)

Phần lớn những ai để tóc ngắn thì thường thích làm xoăn sóng to cho "bảnh" nhưng tiếc là thợ làm tóc đôi khi sẽ không hiểu được mong muốn ấy. Nói một đằng, làm một nẻo là có thật. (Ảnh: Facebook)

Thường thì khi đã uốn xong, thợ làm tóc sẽ mặc sức tạo kiểu, bóp gel xịt dưỡng đây đủ rồi hoan hỉ bảo với bạn rằng tóc đẹp lắm. Nhưng để biết được mình làm tóc có thành công hay không, bạn hãy đợi đến lúc về nhà. Chứ như cô gái này thì rõ là hạnh phúc ngắn chẳng tày gang... (Ảnh: Hóng)

"Anh ơi làm cho em xoăn nhẹ thôi nhé, sóng to ấy." - "Ừ em yên tâm" và rồi... Thế mới thấy, sống trên đời, thật khó để tin ai, đặc biệt đối tượng là thợ làm tóc! (Ảnh: Facebook)

Khi ý tưởng của bạn là tóc của hot mom Heo Mi Nhon xinh đẹp và thợ làm tóc không cùng chung một hệ quy chiếu, tình huống giống thế này rất dễ xảy ra. (Ảnh: Facebook)

Miệng mỉm cười dù biết mình là nhân vật chính phim "Đấu Trường Sinh Tử" khi quyết đi làm xoăn vào những ngày giáp Tết... (Ảnh: Facebook)

Tổng hợp (Helino)
Chia sẻ thông tin này :