Tốt cho tóc

Được tạo bởi Blogger.

Beauty

Người đóng góp cho blog

Culture

Tìm kiếm Blog này

Xu hướng 2017

[6] [Duỗi (ép) tóc] [slider-right] [Xu hướng 2017]

Slider

[5] [true] [slider-top-big] [Slider Top]
Bạn đang xem: Trang chủ / , 10 xu hướng màu tóc nhuộm cho năm 2019

10 xu hướng màu tóc nhuộm cho năm 2019

Năm 2019, các xu hướng chính là giữ màu tóc tự nhiên hoặc khác thường và sáng tạo. Theo Giám đốc sáng tạo Redken Rush Global Color, những màu sáng mềm mại và tinh tế sẽ trở nên phổ biến hơn.

Tông màu tự nhiên


Năm 2019, màu sắc tự nhiên lên ngôi mạnh mẽ. Màu sắc bạn sinh ra phù hợp với bạn nhất, vì vậy, màu sắc tự nhiên sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.


Bạn luôn có thể thay đổi màu sắc tự nhiên bằng cách tăng một tông màu nhất định.

Tông màu tối lạnh


Các tông màu lạnh luôn hợp thời trang. Trước đây, chúng cực kỳ nổi tiếng với những cô gái tóc vàng, nhưng ngày nay, ngay cả những cô gái có mái tóc nâu sẫm cũng có thể thử tông màu lạnh. Những màu này phù hợp nhất với những cô gái có tông màu da sáng.

Tông màu rượu cognac và quế


Năm 2019, tông màu trầm sẽ bùng nổ. Màu cognac và quế là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng không cần tẩy tóc để nhuộm và tạo hiệu ứng khá thú vị khi màu sắc sẽ trông khác nhau khi trong nhà và ngoài trời. Màu quế thoạt nhìn có vẻ giống màu chocolate nhưng nó ở sắc thái đậm hơn và có pha một chút đỏ của rượu cognac.

Tông màu bơ và kem


Với những nàng yêu thích các tone màu vàng sáng, đây là cơ hội thử nghiệm màu tóc mới cho bạn. Hãy thử tông màu kem bơ ấm áp, đánh bật các tone màu thịnh hành trong năm vừa rồi như màu xám, màu bạch kim…

Các tông màu đỏ


Trong những năm gần đây, tông màu đỏ đã bị lãng quên. Nhưng vào năm 2019, mọi thứ khác sẽ thay đổi và các tông màu đỏ sẽ trở nên phổ biến: từ tông màu đỏ đồng đến tông màu đỏ lạnh. Nhưng hãy lưu ý, bạn nên chắc chắn là mái tóc có thể giữ màu tốt vì thường màu đỏ sẽ phai nhanh hơn những màu khác.

Tông màu đỏ tươi từ những năm 90


Trong năm 2019, tông màu đỏ tươi sẽ quay trở lại và thu hút sự chú ý của nhiều người. Nếu chọn nhuộm màu đỏ sáng thì bạn nên chăm sóc tóc thường xuyên, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng dành cho tóc nhuộm và ghé tiệm làm tóc thường xuyên hơn.

Tông màu vàng hồng


Những nàng yêu thích màu vàng, đây là màu đáng cân nhắc để lựa chọn. Đặc điểm của tone màu này là bạn có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn, nghiêng về màu vàng nhiều hơn hoặc nghiêng về màu hồng hơn.

Tông màu xanh bạc và màu hoa oải hương


Màu xanh bạc và hoa oải hương thanh lịch rất phù hợp cho những cô gái muốn thay đổi phong cách nhưng không muốn tóc bị hư hại nhưng. Những màu này phù hợp với những cô gái có tông da tối và mắt nâu. Nếu chọn hai màu này, bạn nên chọn thợ làm tóc có kinh nghiệm mới lên được màu ưng ý, hơn nữa tóc cũng phải khỏe vì nếu không, màu nhuộm sẽ xuống sắc nhanh chóng.

Tông màu Balayage


Đây là kỹ thuật nhuộm màu tóc xuất phát từ các nhà tạo mẫu tóc người Pháp và phổ biến từ 2 năm trước. Kiểu nhuộm này dành cho các cô nàng tóc vàng và nâu nhạt muốn làm cho mái tóc thêm bồng bềnh bằng cách phối các tone màu khác nhau. Ưu điểm của nhuộm tông màu Balayage là màu tóc rất bền và tóc trông vẫn đẹp dù tóc mọc dài ra. Hơn nữa, kiểu tóc này phù hợp cho các nàng có mái tóc dài trung bình (hơi dưới xương vai một chút).

Tông màu soda kem


Tông màu này là sự pha trộn giữa tông màu be và màu vàng. Lựa chọn màu này, mái tóc của bạn sẽ trở nên đều màu hơn và có những điểm nhấn đẹp, ấn tượng.

Theo Brightside
Chia sẻ thông tin này :